Chat với chúng tôi

Du học Đức - Thủ tục xin visa thăm thân Đức

(Du học CHD) - Đức hiện nay đang thu hút rất nhiều du học sinh cũng như du khách quốc tế. Phòng visa của Công ty Tư vấn Du học và Đào tạo CHD chuyên cung cấp hồ sơ và tư vấn Du học Đức cũng như các thủ tục làm visa đi thăm thân tại Đức cho khách hàng. Thủ tục làm nhanh chóng, an toàn, giá rẻ,… 

Đăng ký tư vấn Du học Đức Miễn Phí

Đến thăm nước Đức

Đến thăm nước Đức

Dưới đây là một số giấy tờ cần thiết cho thủ tục xin visa thăm thân Đức, hãy cùng CHD tham khảo nhé:

- 1 tờ khai xin cấp thị thực ngắn hạn đã được khai đầy đủ, có chữ ký. (cũng có thể khai bằng tiếng Đức, tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Pháp ) .

- Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu cần phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu, nếu có hộ chiếu cũ thì phải nộp kèm theo.

- 1 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6 cm, phông nền trắng và chụp chính diện.

- Giấy chứng nhận cho nghỉ phép của cơ quan trong trường hợp người xin cấp thị thực còn đang công tác. Với người tự kinh doanh phải nộp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh kèm theo một bản sao. Còn học sinh phải có giấy cho phép nghỉ học của trường hoặc cơ sở đào tạo.

- Giấy cam kết bảo lãnh (Verpflichtungserklärung)

- Nếu người xin cấp thị thực có thân nhân ruột thịt (vợ, chồng, cha, mẹ, con) sinh sống ở Đức và những người này không đứng ra mời, thì vẫn phải nộp bản sao công chứng hộ chiếu có thị thực cư trú của mấy người đó.

- Những giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người mời và người được mời (như giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn … , yêu cầu nộp bản chính hoặc bản sao do ủy ban nhân dân cấp, kèm theo một bản sao và bản dịch sang tiếng Đức). Nếu mà hai bên không có quan hệ họ hàng, thì phải có thư của người mời giải trình các lý do mời.

- Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo 1 bản sao (Mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen).

- Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi (do đại lý vé máy bay in và thời gian đi không quá 90 ngày).

- Những giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt gia đình ở Việt Nam

- Những giấy tờ chứng minh sự ràng buộc về mặt kinh tế ở Việt Nam (như phiếu lĩnh lương hưu, chứng nhận thu nhập của 3 tháng gần nhất, giấy tờ xác nhận quyền sở hữu nhà đất, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất, thẻ tín dụng và những giấy tờ tương tự,  những giấy tờ này phải nộp bản chính kèm theo 1 bản sao).

CHD chuyên làm thủ tục xin visa du học Đức, thăm thân Đức

CHD chuyên làm thủ tục xin visa du học Đức, thăm thân Đức

Với từng trường hợp cụ thể, cũng sẽ có thể phải nộp thêm những giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo bằng văn bản.

Hồ sơ bị lãnh sự quán từ chối hoặc không cấp visa thì các bạn sẽ mất tiền nộp Lãnh sự, phí dịch vụ, và phí hồ sơ.

Nếu Lãnh sự yêu cầu phỏng vấn thì các bạn phải có mặt tại Lãnh sự theo đúng lịch hẹn.

Nếu có đầy đủ giấy tờ, Đại sứ quán Đức sẽ cấp Visa sau 10 đến 14 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết liên quan tới du học Đức tại CHD, các bạn có thể liên hệ:

Đăng ký tư vấn du học

CTY TƯ VẤN DU HỌC & ĐÀO TẠO CHD

217 Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – HN

Tel1: (04) 6.2857.931/951

Tel2: (04) 6.2517376/7379

Fax: (04) 6.2857.950

Hotline: 0975.576.951 – 0913.839.516 (Ms. Hường)

Email: duhocchdgood@gmail.com

Website: duhocchd.edu.vn

Facebook: facebook.com/TuVanDuHoc.CHD

CHD EDUCATION

Đăng Ký Tư Vấn

0913 839 516

Tin tức & Sự kiện

icon
Những giấy tờ cần thiết khi làm visa đi Đức

Những giấy tờ cần thiết khi làm visa đi Đức

Với chính sách miễn học phí cho du học sinh toàn quốc, cộng với có nền giáo dục...

Thủ tục xin visa Đức thành công 100%

Thủ tục xin visa Đức thành công 100%

(Du học Đức CHD) “Hãy tạo cho cuộc phỏng vấn 1 không khí trò chuyện thả phanh và...

Visa đi du học Đức như thế nào

Visa đi du học Đức như thế nào

(Du học Đức CHD)Do tài trợ 100% học phí cho sinh viên quốc tế, Chính phủ Đức đề nghị và...

Visa du học Đức 2017 có gì mới

Visa du học Đức 2017 có gì mới

(Du Học CHD) Với những ưu điểm vượt trội vốn có của mình như miễn phí học phí hoàn...

Bạn đã biết quy tắc phỏng vấn visa du học Đức?

Bạn đã biết quy tắc phỏng vấn visa du học Đức?

(Du học CHD) - Bạn có dự định du học Đức tuy nhiên việc xin visa du học Đức thì không...

Thông tin quy định mới nhất về Visa du học Đức

Thông tin quy định mới nhất về Visa du học Đức

(Du học CHD) - Hiện nay số lượng sinh viên quốc tế muốn đi du học Đức ngày càng tăng, do vậy điều...

Prev Next